Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Yên Bái tổ chức sinh nhật cho đoàn viên

Sáng ngày 11/7/2019 Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tổ chức sinh nhật cho đoàn viên sinh vào tháng 6 và quý 3/2019.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc chúc mừng sinh nhật

Tới dự buổi Sinh nhật có các đồng chí Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh; BCH Công đoàn cơ sở và lãnh đạo phòng nghiệp vụ. Các đồng chí lãnh đạo BHXH tỉnh đã tặng hoa và có lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến 39 cán bộ, công chức, viên chức được tổ chức sinh nhật trong ngày hôm nay.

Đồng chí Dương Đình Chiến – Phó Bí thư Đảng bộ BHXH tỉnh tặng hoa và chúc mừng sinh nhật

Phát biểu tại Lễ sinh nhật, đồng chí Lò Xuân Thịnh – Chủ tịch Công đoàn và BCH Công đoàn mong rằng các đồng chí trên mỗi cương vị của mình sẽ phát huy tinh thần và trí tuệ, đóng góp thiết thực vào sự phát triển đi lên của ngành Bảo hiểm xã hội tỉnh. “Chúc mọi điều may mắn nhất, tốt đẹp nhất sẽ đến với các đồng chí trong tuổi mới”.

Đồng chí Phạm Quốc Tuấn – Phó Giám đốc BHXH tỉnh tặng hoa và chúc mừng sinh nhật

Đây là chương trình mới của BCH Công đoàn nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các hoạt động của Công đoàn, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Công đoàn vào cuộc sống.

Hoạt động này vô cùng ý nghĩa, động viên kịp thời cán bộ, công chức, viên chức của ngành Bảo hiểm xã hội tỉnh trong năm 2019. Đó cũng là nguồn động viên cần thiết để mỗi cán bộ, công chức, viên chức của ngành Bảo hiểm xã hội tỉnh Yên Bái luôn luôn có động cơ, mục tiêu phấn đấu, cống hiến trí tuệ của mình vì nhiệm vụ của ngành và vì sự phát triển an sinh xã hội tại địa phương./.

Bài Mai Hiên

Ảnh: Anh Tuấn